Quy chế hoạt động của website khoavantaysg.com

I. Nguyên tắc chung

– Website thương mại điện tử Khoavantaysg.com do công ty TNHH Một Thành viên Alpha Umi (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến cửa hàng hoặc đặt trước để khi đến cửa hàng là đảm bảo có hàng.

– Sản phẩm được kinh doanh tại khoavantaysg.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

– Hoạt động mua bán tại khoavantaysg.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử Khoavantaysg.com do Công ty TNHH Một Thành viên Alpha Umi phát triển với tên miền giao dịch là: khoavantaysg.com (sau đây gọi tắt là: “Khoavantaysg.com”)

Định nghĩa chung:

Người bán là Công ty TNHH Một Thành Viên Alpha Umi.

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT Khoavantaysg.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT Khoavantaysg.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 2 nút mua hàng:

Hoặc  

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:

+ Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.

+ Quý khách hàng đang sử dụng thẻ ATM nội địa có đăng ký dịch vụ Internet Banking quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng cách click vào “Chuyển khoản ngân hàng” và làm theo hướng dẫn.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Khoavantaysg.com sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng số điện thoại 0838 74 64 74 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Khoavantaysg.com giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp cửa hàng của Alpha Umi để nhận hàng.

Dành cho bên bán hàng là khoavantaysg.com

+ Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

+ Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên Khoavantaysg.com.

+ Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

Quy trình giao nhận vận chuyển

+ Khoavantaysg.com thực hiện giao hàng có tính phí trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, Khoavantaysg.com sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

+ Giữ hàng tại cửa hàngị của Khoavantaysg.com và người mua sẽ đến trực tiếp kiểm tra và nhận hàng.

+ Giao hàng tận nơi trong vòng 30 phút trong phạm vi bán kính 10 Km tính từ cửa hàng của Khoavantaysg.com.

+ Giao hàng tận nơi từ 3 – 5 ngày cho phạm vi bán kính trên 10 Km.

Quy trình bảo hành sản phẩm

Xem chi tiết mục Chính sách bảo hành

Đối với giao dịch của Khoavantaysg.com

Khoavantaysg.com tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

+ Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

+ Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 0838 74 64 74

+ Qua email: lienhe@khoavantaysg.com

+ Trực tiếp tại cửa hàng của Alpha Umi.

+ Tại văn phòng công ty: Số 20 Đường 13, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM

IV. Quy trình thanh toán

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán):

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

+ Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng là cửa hàng của khoavantaysg.com.

+ Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa và nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

+ Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

+ Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

+ Bước 4: Người bán chuyển hàng.

+ Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt.

Cách 3: Thanh toán online qua internet banking, chuyển khoản:

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

+ Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

+ Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

+ Bước 4: Người mua thanh toán.

+ Bước 5: Người bán chuyển hàng.

+ Bước 6: Người mua nhận hàng.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng  sản phẩm trên Khoavantaysg.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Khoavantaysg.com để Khoavantaysg.com có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa (internet banking) người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Khoavantaysg.com không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng mà người mua đang sử dụng dịch vụ ATM (internet banking).

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến bằng hình thức chuyển khoản internet banking, người mua liên hệ ngân hàng liên quan để giải quyết vì lúc này quá trình thanh toán đang diễn ra trên hệ thống internet banking của ngân hàng. Khoavantaysg.com chỉ hỗ trợ người mua xác nhận giao dịch đã được chuyển tiền qua tài khoản của Alpha Umi hay chưa.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Khoavantaysg.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” theo đường link dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

♦♦♦ Chính sách bảo mật ♦♦♦

VII. Quản lý thông tin xấu

Quy định thành viên

+ Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT Khoavantaysg.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

+ Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website TMĐT Khoavantaysg.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website TMĐT Khoavantaysg.com trong bản Quy chế này.

+ Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website TMĐT Khoavantaysg.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website TMĐT Khoavantaysg.com.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

+ Website TMĐT Khoavantaysg.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Khoavantaysg.com, Khoavantaysg.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

+ Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

+ Ban quản lý website TMĐT Khoavantaysg.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website TMĐT qua địa chỉ email lienhe@khoavantaysg.com hoặc qua điện thoại 0838 74 64 74 (từ 7:30 – 18:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website TMĐT Khoavantaysg.com.

+ Tuy nhiên, Ban quản lý website TMĐT Khoavantaysg.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Khoavantaysg.com

1. Quyền của Ban quản lý Khoavantaysg.com:

+ Website TMĐT Khoavantaysg.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.

+ Khoavantaysg.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên Khoavantaysg.com.
+ Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho website TMĐT Khoavantaysg.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì website TMĐT Khoavantaysg.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

+ Website TMĐT Khoavantaysg.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT Khoavantaysg.com, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT Khoavantaysg.com.

+ Website TMĐT Khoavantaysg.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT Khoavantaysg.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT Khoavantaysg.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT Khoavantaysg.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

+ Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

+ Website TMĐT Khoavantaysg.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Khoavantaysg.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Khoavantaysg.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

+ Website TMĐT Khoavantaysg.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT Khoavantaysg.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý Khoavantaysg.com

+ Website TMĐT Khoavantaysg.com chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT Khoavantaysg.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

+ Website TMĐT Khoavantaysg.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT Khoavantaysg.com

+ Website TMĐT Khoavantaysg.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT Khoavantaysg.com.

+ Website TMĐT Khoavantaysg.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT Khoavantaysg.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMĐT Khoavantaysg.com.

+ Website TMĐT Khoavantaysg.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT Khoavantaysg.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT Khoavantaysg.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website TMĐT Khoavantaysg.comm phải có trách nhiệm:

– Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website TMĐT Khoavantaysg.com được thực hiện chính xác.

– Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website TMĐT Khoavantaysg.com

1. Quyền của Thành viên Website TMĐT Khoavantaysg.com

– Khi đăng ký trở thành thành viên của Khoavantaysg.com và được Khoavantaysg.com đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại Khoavantaysg.com.

– Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT Khoavantaysg.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT Khoavantaysg.com.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT Khoavantaysg.com

– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

– Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Khoavantaysg.com và những thông tin đang tải lên Website TMĐT Khoavantaysg.com là chính xác.

– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Khoavantaysg.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Khoavantaysg.com trong Quy định này.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT Khoavantaysg.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Khoavantaysg.com.

XI. Điều khoản áp dụng

– Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT Khoavantaysg.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

– Quy chế của Website TMĐT Khoavantaysg.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website TMĐT Khoavantaysg.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website TMĐT Khoavantaysg.comm cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XII. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT Khoavantaysg.com:

– Website TMĐT https://khoavantaysg.com

– Công ty: Công ty TNHH Một Thành viên Alpha Umi

– Địa chỉ: 20 Đường 13, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM

– Tel: 0838 74 64 74 ◊ Email: lienhe@khoavantaysg.com